Dịp Tết Kỷ hợi 2019 sắp đến, phái đẹp nhà ta lại nô nức đi lùng mua vải may áo dài có mẫu in đẹp, lạ và độc. Trong những dịp Tết đến, Xuân về thì thị trường vải may áo dài Tết tại Tp.HCM đã và đang rất nhộn nhịp và phong phú.

In vải Vĩnh Tường cung cấp đủ các loại vải đáp ứng cho nhu cầu của khách như: tằm Ý, tơ nhung, lụa cao cấp, lụa Nhật, Gấm xương cá, Nhung tằm, Tô Châu, lụa Hồng Kong, lụa Thái Tuấn … với mẫu in được thiết kế đa dạng, phong phú tha hồ cho các chị em chọn lựa một mẫu vải ưng ý một cách dễ dàng.

Quý khách có thể chọn mẫu in trên vải gấm với nhiều màu sắc khác nhau hiện được ưa chuộng nhiều nhất Tuy nhiên thì loại vải này có nhược điểm là cứng và không thoải mái khi mặc.

Các mẫu vải voan có giá rẻ hơn, nhiều khách ưa thích sự bay bổng vì chất vải mỏng của voan để may áo dài Tết. Đắt hàng nhất là voan họa tiết chấm bi, hoa nhí. Riêng lụa Hàng Châu thì là loại vải cũng được chọn lựa vì hoa văn in trên lụa rất đẹp và sặc sỡ. Lụa Hàn Châu có ưu điểm nhẹ bay và ít nhàu, hoa văn đa dạng, vải được in sắc nét và tinh tế về màu sắc khiến khách hàng hài lòng. Nhung của Trung Quốc có giá rẻ, nhung Hàn được yêu thích hơn bởi chất lượng tốt, mịn và không dễ bạc màu, nên có giá cao. Vải lụa tơ tằm trơn thì đa dạng về màu sắc và có chất lượng rất tốt dành cho những chiếc áo dài mà quý khách muốn sử dụng lâu dài.

Nếu bạn muốn được tư vấn và xem mẫu in mới từ in vải Vĩnh Tường xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0936336349 hay 0936680949 (Viber)

 

Xem thêm các mẫu in áo dài Tết của in Vải Vĩnh Tường