Hoa hậu H’Hen Niê, Kỳ Duyên, diễn viên Thùy Anh… có thời gian chăm sóc da, rèn luyện thể lực khi ở nhà chống dịch.

HHen Niê là một trong những người đẹp thường xuyên để mặt mộc xuật hiện trên mạng xã hội.

H’Hen Niê là một trong những người đẹp thường xuyên để mặt mộc khi xuất hiện trên mạng xã hội. Cô tự nhận bản thân không đẹp nhưng thấy thoải mái nhất khi không phải trang điểm.

Kỳ Duyên cho biết cô thực hiện các bước dưỡng da đầy đủ hơn trong những ngày ở nhà tránh dịch. Cô sử dụng serum vitamin C, nước khoáng, son dưỡng môi không màu... để có làn da khỏe đẹp. 

Kỳ Duyên cho biết cô thực hiện các bước dưỡng da đầy đủ hơn trong những ngày ở nhà. Cô sử dụng serum vitamin C, nước khoáng, son dưỡng môi không màu… để có làn da khỏe đẹp.

Á hậu Diễm Trang được chồng chụp ảnh khi đang tập yoga. Người đẹp đưa con sang Ba Lan thăm chồng trước khi dịch bùng phát ở châu Âu. Cô quyết định ở lại đến khi tình hình ổn định. 

Á hậu Diễm Trang được chồng chụp ảnh khi đang tập yoga. Người đẹp đưa con sang Ba Lan thăm chồng trước khi dịch bùng phát ở châu Âu. Cô quyết định ở lại đây đến khi tình hình ổn định.

Ở tuổi 41, Ngô Thanh Vân vẫn được khán giả khen trẻ trung dù không trang điểm. Cô khoe mâm bánh pía, đặc sản miền Tây quê mình. 

Ở tuổi 41, Ngô Thanh Vân được khán giả khen trẻ trung khi khoe ảnh bên mâm bánh pía, đặc sản miền Tây quê cô.

Hà Anh tự hào vì có làn da đẹp nhờ chăm tập thể thao, ăn uống, ngủ nghỉ khoa học.

Hà Anh tự hào vì có làn da đẹp nhờ chăm tập thể thao, ăn uống, ngủ nghỉ khoa học.

không ra đường, k phải make up nên da rất sạch, k bị ảnh hưởng bởi bụi, khói, ô nhiễm môi trường - ở nhà skin care kĩ lưỡng & đều đặn. k uốn, kẹp thẳng, k xịt keo tạo kiểu.. tóc dày và khoẻ hơn hẳn, giảm hẳn rụng tóc & tóc con mọc nhiều ơi là nhiều

Bảo Thy thường đăng ảnh chân dung khoe làn da trắng mịn ở tuổi 32. Cô cho biết thời dịch, cô không ra đường, không trang điểm nên da không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, ô nhiễm môi trường.

Khả Ngân - người từng một thời gây bão làng giải trí xứ Việt với nhan sắc đẹp không tì vết bất chấp cả việc không make-up. Khả Ngân sở hữu làn da khỏe mạnh với màu sắc hồng hào.

Tập thể thao mỗi ngày là bí quyết để diễn viên Khả Ngân có làn da khỏe mạnh, hồng hào.

Ca sĩ Ái Phương.

Mặt mộc của ca sĩ Ái Phương.

Lưu Hương Giang chụp ảnh với gương mặt đẫm mồ hôi sau khi vừa tập gym tại nhà. 

Lưu Hương Giang chụp ảnh với gương mặt đẫm mồ hôi sau khi vừa tập gym tại nhà.

Quỳnh Nga dành nhiều thời gian để tập thể thao, yoga khi ở nhà những ngày qua. 

Nhan sắc khi chưa phấn son của Quỳnh Nga.

Thùy Anh cho biết những ngày này, cô hạn chế trang điểm để da được thở. Người đẹp chỉ cần tô son dưỡng nếu có việc phải xuống phố. 

Thùy Anh cho biết những ngày này, cô hạn chế trang điểm để da được “thở”. Người đẹp chỉ cần tô son dưỡng nếu có việc phải xuống phố.

Không đi làm nên không phải làm tóc Makeup. Da và tóc đẹp hẳn.

Võ Hạ Trâm viết trên cá nhân: “Không đi làm nên không phải làm tóc, make-up, da và tóc đẹp hẳn”.

An An (ảnh: Facebook, Instagram)