Thương hiệu thời trang huyền thoại Nhật Bản – Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt BST đầu tiên dành cho các bé trai và bé gái nhân dịp cuối năm 2020.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và thể thao, kế thừa và phát huy từ những mẫu đặc trưng của Onitsuka Tiger.

Với chủ đề “Những đứa trẻ thú vị khác biệt”, BST lần này mang đến các mẫu giày, quần áo, và phụ kiện đậm phong cách thể thao cùng những thiết kế cá tính, độc đáo. Hơn nữa, kết hợp với các đường “kẻ sọc” đặc trưng của Onitsuka Tiger, các sản phẩm trong BST lần này đã được tăng thêm tính năng động, hiện đại, và khoẻ khoắn.

Onitsuka Tiger giới thiệu BST mới toanh dành cho trẻ em vào dịp Thu Đông 2020 - 2

Các phụ huynh có thể tham khảo một set đồ năng động được phối từ BST lần này như bộ đồ thể thao màu neon nổi bật cùng các đường viền cá tính, một áo khoác in hình con hổ, một áo thun với logo lớn nổi bật cùng quần denim rách độc đáo.

Onitsuka Tiger giới thiệu BST mới toanh dành cho trẻ em vào dịp Thu Đông 2020 - 3

Nhắc đến Onitsuka Tiger, không thể không nhắc đến các mẫu giày đặc trưng của thương hiệu này. Trong phiên bản dành cho trẻ em lần này, MEXICO 66TM SLIP-ON, và ADMIX RUNNERTM PS  là các mẫu không chỉ kế thừa thiết kế kinh điển của hãng mà còn được biến tấu hiện đại hơn. Bên cạnh đó, SERRANOTMTS và ADMIX RUNNERTMTS có thể giúp trẻ phân biệt trái phải một cách dễ dàng.

Onitsuka Tiger giới thiệu BST mới toanh dành cho trẻ em vào dịp Thu Đông 2020 - 4

Onitsuka Tiger giới thiệu BST mới toanh dành cho trẻ em vào dịp Thu Đông 2020 - 5

Từ trái qua, từ trên xuống: MEXICO 66 SLIP-ON, ADMIX RUNNER PS, SERRANO PS, SERRANO TS và ADMIX RUNNER TS

Onitsuka Tiger giới thiệu BST mới toanh dành cho trẻ em vào dịp Thu Đông 2020 - 6

ADMIX RUNNER, SERRANO, hay MEXICO 66 SLIP ON là một số mẫu tham khảo mà các bố và các mẹ có thể mix&match với các nhóc tì nhà mình

Hơn 70 năm kể từ khi ra mắt thương hiệu, tinh thần của Onitsuka Tiger luôn được giữ vững và phát huy theo xu hướng hiện đại nhằm mục đích luôn mang đến những phong cách phóng khoáng, hiện đại, và vượt thời gian.

Onitsuka Tiger luôn phát triển trong suốt hơn 70 năm với tinh thần kế thừa và phát huy, cùng mong muốn sẽ mang đến phong cách phóng khoáng, hiện đại, và vượt thời gian.

Hãy sở hữu những thiết kế mới nhất trong BST thời trang Thu Đông 2020 dành cho trẻ em của Onitsuka Tiger tại cửa hàng Onitsuka Tiger duy nhất tại Việt Nam, nằm ở L2-26-29, TTTM Saigon Centre, hoặc truy cập ngay trang Facebook chính thức của Onitsuka Tiger Việt Nam hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN.