Bên cạnh hình ảnh nữ sinh cùng tà áo dài đẹp quen thuộc, Phan Thị Bảo Trân còn nổi bật với cách ăn vận gợi cảm.

Nữ sinh nổi tiếng vì mặc áo dài đẹp

Phan Thị Bảo Trân sinh năm 2002 đến từ Biên Hòa, Đồng Nai. Cô gái 19 tuổi được biết đến với những hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng bên tà áo dài nữ sinh. Bảo Trân cũng được các trang tin Trung Quốc như Sohu, Chinatimes,… đăng tải thông tin với lời khen cho ngoại hình khả ái, mặc áo dài không giấu nổi đường cong.

Sở hữu chiều cao tương đối là 1m64 cùng số đo ba vòng ấn tượng là 94 – 62 – 98 cm Bảo Trân có thể mặc đẹp nhiều kiểu trang phục.

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" tiết lộ lý do lột xác style ăn mặc - 3

Áo dài là trang phục đặc biệt tôn dáng nhưng thể hiện nét đẹp một cách tinh tế.

Nổi tiếng với tà áo dài, Bảo Trân cũng chịu không ít dèm pha. Thời gian đầu, cô cũng phải mất một thời gian dài để điều chỉnh cảm xúc vì nhận xét tiêu cực, sau đó Bảo Trân nhận ra đây là lợi thế giúp cô mặc áo dài đẹp hơn.

Hiện tại, Bảo Trân đã rời trường cấp 3, phong cách ăn vận của cô cũng thiên về sự quyến rũ. Nhưng nhắc đến áo dài, Bảo Trân vẫn dành cho kiểu đồ truyền thống một tình cảm đặc biệt.

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" tiết lộ lý do lột xác style ăn mặc - 4

Hiện tại, Bảo Trân theo học Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, không còn gắn bó với áo dài.

Bảo Trân chia sẻ biệt danh “thiên thần áo dài” đã mang đến cho cô nhiều lợi thế. “Mình nhận được sự quan tâm cũng như phần nào nổi tiếng. Mình có thể kiếm thêm thu nhập nhờ việc quảng cáo sản phẩm và làm mẫu ảnh” – Bảo Trân nói. Mặc dù vậy, cô chia sẻ bản thân không có ý định theo đuổi lâu dài công việc người mẫu.