Phong cách mặc trang phục theo kiểu không nội y được nhiều hoa hậu Việt ưa chuộng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đăng tải hình ảnh mới trên Instagram cá nhân. Vẻ đẹp gợi cảm, sắc sảo của cô được nhiều người liên tưởng tới nhân vật miêu nữ.

Ba năm kể từ khi đăng quang, Tiểu Vy không chỉ hoàn thiện hơn với các hoạt động của một hoa hậu mà còn chăm chút hơn cho hình ảnh bản thân mang đến sự đa sắc.

Người ta thấy Tiểu Vy cũng trưởng thành hơn trong phong cách thời trang với những lựa chọn trang phục thời thượng nhưng cũng khá thách thức. Mới đây, cô có đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân thu hút sự chú ý vì cách ăn vận.

Thay vì sử dụng những item che chắn, người đẹp chọn mặc không nội y.

Hoa hậu Việt Nam 2018 lựa chọn thiết kế váy có phần thân trên dáng vest. Người đẹp diện theo kiểu không nội y khéo khoe vòng 1 lấp ló. Kết hợp với đó, cô sử dụng dây chuyền Dior để tạo điểm nhấn cùng một số phụ kiện như nhẫn, đồng hồ, hoa tai. Người dùng mạng xã hội dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp của Tiểu Vy, thần thái cuốn hút cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tiểu Vy xuất hiện trên trang bìa tạp chí của Pháp với vẻ ngoài cá tính, gợi cảm.

Tiểu Vy lựa chọn mặc vest theo phong cách “no bra” dễ gây thị phi.

Trong số các phong cách ăn vận, Tiểu Vy khá ưa chuộng kiểu diện không nội y, nhất là với những trang phục vốn gắn liền với vẻ nghiêm túc có phần cứng nhắc như vest, sơ mi. Tháng 4 năm nay, Tiểu Vy xuất hiện trên trang bìa tạp chí Malvie Magazine của Pháp với vẻ ngoài gợi cảm.

Cô còn được báo chí nước ngoài ưu ái gọi bằng biệt danh “miêu nữ” (Cat Woman). Tiểu Vy lựa chọn thiết kế vest với phần vai độn cao kết hợp với quần ống suông cạp cao. Người đẹp thu hút không chỉ với mái tóc đỏ mà còn bởi cách diện “bài trừ” nội y.

Tiểu Vy thay đổi hình ảnh theo hướng gợi cảm và thời thượng hơn.

Đây là xu hướng dễ gây tranh cãi vì có thể phản chủ bất cứ lúc nào.

Ngoài ra khi nhắc đến xu hướng này không thể không đề cập đến Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên – hai nàng hậu nổi bật với phong cách thời trang cá tính nhưng cũng rất gợi cảm. Không phải vô cớ khi người ta nói kiểu diện đồ không nội y dễ gây thị phi. Nếu mặc không khéo nó sẽ khiến chủ nhân gặp tình huống kém duyên cũng như bị chê trách phản cảm.

Mai Phương Thúy là hoa hậu thường xuyên lăng xê kiểu trang phục không nội y.

Người đẹp lựa chọn kết hợp áo vest với quần hot pants và đi giày cao gót.

Cách diện trang phục như vest, sơ mi như thế này mang đến vẻ ngoài quyến rũ