Áo finisher dành cho cự ly 21 km và 42 km có màu xanh chủ đạo, kiểu dáng phổ thông nhưng tính thẩm mỹ cao.

Sau khi giới thiệu áo chạy chính thức của cả 4 cự ly, VnExpress Marathon Huế tiếp tục công bố áo finisher dành cho các vận động viên hoàn thành thử thách 21 km và 42 km. Tất cả đều là áo phông ngắn tay, thoát nhiệt tốt. Theo ban tổ chức, hai cự ly này đầy tính thách thức, đòi hỏi runner phải kiên trì, không bỏ cuộc giữa chừng.

Áo finisher cho cự ly 21 km.

Áo finisher dành cho runner chinh phục cự ly 21 km.

Áo finisher 21 km chuyển màu từ xanh lam đến vàng, mang thông điệp niềm tin, hy vọng, xua tan căng thẳng. Các đường chéo cách điệu và hình tam giác vân chìm tạo cảm giác chuyển động không ngừng, tương tự áo runner. Phía sau lưng in dòng chữ “Finisher 21 km”.

Áo finisher 42 km có màu xanh lá cây chủ đạo (từ đậm đến nhạt), sau lưng in dòng “Finisher 42 km”. Màu sắc và họa tiết cách điệu biểu tượng cho những cung đường chạy rợp bóng cây ở Huế. Trước đó vào tháng 6/2016, nhờ hệ thống cây xanh dày đặc, Huế trở thành thành phố đầu tiên của Việt Nam được Quỹ Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (WWF) vinh danh là “Thành phố xanh quốc gia”.

Áo dành cho vận động viên hoàn thành cự ly 42 km.

Áo dành cho vận động viên hoàn thành cự ly 42 km.

Nhà cung cấp Newton áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt toàn phần đặc biệt cho áo finisher VnExpress Marathon Huế 2020. Công nghệ này giúp giữ đúng màu sắc như thiết kế ban đầu, tăng khả năng thoát nhiệt, thấm hút mồ hôi.

Chất liệu áo làm từ sợi microfiber, tổng hợp từ polyester và polyamide, có độ bền cao. Bên cạnh sự thoải mái tối đa cho vận động viên, chất liệu microfitber còn có khả năng lọc khuẩn, tĩnh điện. Chất liệu này khá phổ biến nhất hiện nay, được nhiều thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu ưa chuộng.

Giải VnExpress Marathon Huế 2020 do VnExpress phối hợp UBND tỉnh Thừa thiên Huế tổ chức vào ngày 6/9, với mong muốn mở ra sân chơi lành mạnh cho người yêu thể thao, nhất là chạy bộ. Giải lần đầu đến với Huế – thành phố cổ kính, nên thơ – dự kiến thu hút hơn 4.000 VĐV từ trong và ngoài nước.

Tham gia giải chạy, runner có cơ hội trải nghiệm những cung đường cổ kính, rợp bóng cây xanh và danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Phu Văn Lâu, cầu Trường Tiền, trường THPT Quốc Học Huế, chùa Thiên Mụ, đại nội Huế… Ngoài ra, VĐV và gia đình có thể kết hợp tham quan, mua sắm và trải nghiệm ẩm thực, văn hóa đất cố đô.

Tuệ Khương